Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Boong Thuỷ Tinh Cho Người Mới

    Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Boong Thuỷ Tinh Cho Người Mới

         Làm thế nào để hút thuốc từ một Chiếc Boong

    Lần đầu tiên ? hút boong có thể khiến bạn bối rối, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết mình đang làm gì. Trước khi có thể hút bất cứ thứ gì ra khỏi Boong, bạn cần đổ đầy nước và thuốc vào bát. Từ đó bạn cần châm thuốc tại bát và nạp đầy khói vào buồng xông khói. Sau đó, bạn có thể hít vào. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy từ từ cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn khi hút thuốc.

 

    Bước 1: Chuẩn Bị Boong

 

     Đổ đầy nước vào boong: Nước đóng chai hoặc máy đều được. Lượng nước chính xác bạn nên đổ vào sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của Boong mà bạn đang sử dụng. Đổ đầy nước vào Boong sao cho nước ngập không quá 1 inch (2,54 cm) so với đầu của ống dẫn xuống.

  • Khi bạn đổ đầy nước vào ống hút, hãy đổ nước trực tiếp vào ống ngậm (phần mở ở đầu ống hút).

  • Nếu bạn cần tìm một chiếc bong chất lượng cao, bạn có thể tìm mua trên mạng tại 420Vietnam.

    Bước 2: Nghiền Thảo Dược với cối xay của bạn

 

    Nghiền thảo dược của bạn: Dùng ngón tay, kéo hoặc máy mài. Hãy chắc chắn rằng nó được nghiền mịn. Bẻ một vài miếng lớn hơn, dài và rộng khoảng 0,5 cm (0,2 inch), để gói ở đáy bát bong bóng.

  • Nếu bạn đang sử dụng máy xay , hãy mở nắp ra và đặt 2 hoặc 3 nụ thảo dược vào giữa các răng của máy xay. Đậy nắp và vặn nắp qua lại để nghiền nhỏ thảo dược bên trong.

     

    Gói Thảo Dược vào bát của boong: Bát là phần hình phễu nằm ở phần bên ngoài của phần dưới. Lấy những miếng Thảo Dược lớn bạn để sang một bên và gói chúng vào bát trước; những miếng này sẽ ngăn không cho thảo dược nghiền mịn hút qua bát khi bạn đang hút. Sau đó, kẹp một ít cần sa xay vào giữa các ngón tay của bạn và thả nó vào bát.

Xem Thêm: Những mẫu cối xay được ưa chuộng nhất hiện nay!!!

 

    Bước 3: Châm Thảo Dược 

 

    Vào tư thế thoải mái với boong: Nếu bạn chưa quen với việc hút, hãy ngồi gần bàn hoặc chỗ đứng để bạn có thể đặt boong xuống nếu bạn bắt đầu ho. Ngồi gần cửa sổ đang mở nếu bạn không muốn căn phòng ngập trong khói.

  • Đảm bảo rằng khu vực bạn đang ngồi không có bất kỳ vật dễ cháy nào.

     Giữ Boong bằng tay không thuận của bạn: Vòng tay của bạn xung quanh khoang hút khói (phần dài nối ống ngậm và khoang chứa nước) hoặc giữ từ phía dưới. Hãy chắc chắn rằng bạn có một tay cầm tốt trước khi bạn châm thuốc.

    Hít một vài hơi thở sâu: Hít thở bằng cách sử dụng cơ hoành (cơ bên dưới phổi của bạn). Cung cấp đầy đủ oxy cho cơ thể sẽ giúp bạn hít phải khói từ ống hút dễ dàng hơn và bạn sẽ không bị ho nhiều nữa.

    Đặt miệng của bạn trên ống ngậm: Môi của bạn phải ở bên trong ống ngậm và vành của ống ngậm phải được áp vào vùng xung quanh miệng của bạn. Đảm bảo không có bất kỳ khoảng trống nào để khói không thoát ra ngoài.

    Bật lửa bằng bàn tay rảnh rỗi của bạn: Sử dụng một chiếc bật lửa bỏ túi thông thường . Giữ bật lửa sao cho thẳng đứng và dùng ngón tay cái châm lửa. Giữ các ngón tay khác của bạn quấn quanh bật lửa để chúng không bị bỏng.

    Nghiêng bật lửa sang một bên và đưa ngọn lửa vào bát: Định vị ngọn lửa để bạn chỉ đốt phần rìa của thảo dược trong bát. Điều này sẽ giúp thảo dược trong bát cháy được lâu hơn.

Những Sản Phẩm Bán Chạy!

-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 60.000 ₫.Giá hiện tại là: 40.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 30.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.
-17%
Giá gốc là: 120.000 ₫.Giá hiện tại là: 100.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 60.000 ₫.Giá hiện tại là: 40.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 25.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.
-25%
Giá gốc là: 20.000 ₫.Giá hiện tại là: 15.000 ₫.

 

Bước 4: Hút Và Bắt Đầu Chill

    Hít vào từ từ khi bạn đang thắp sáng bát: Lúc này, khói sẽ không đi vào miệng hoặc phổi của bạn. Bạn chỉ sử dụng hơi của mình để hút khói vào buồng khói. Khi bạn đang hít vào, bạn sẽ bắt đầu thấy buồng trở nên vẩn đục khi nó bốc khói.

  • Nếu bạn chưa quen với việc hút thuốc, chỉ nên đổ khói vào nửa buồng khói trong vài lần thử đầu tiên để bạn không bị choáng ngợp.

    Ngừng đốt bát khi bạn đã hài lòng với lượng khói: Đặt bật lửa sang một bên hoặc cầm nó trên tay. Ngừng hít vào, nhưng không bỏ miệng ra khỏi ống ngậm nếu không khói trong buồng hút sẽ thoát ra ngoài.

    Kéo cái bát ra khỏi thân boong và hít khó: Dùng chính tay bạn đã dùng để châm vào bát để kéo bát ra khỏi cuống. Khi bạn đang hít phải khói thuốc, hãy hít thật sâu để nó đi vào phổi của bạn.

  • Nếu bạn không thể hít khói trong buồng cùng một lúc, hãy lấy miệng ra khỏi ống ngậm và dùng lòng bàn tay che ống ngậm để khói không thoát ra ngoài. Khi bạn đã sẵn sàng hít hết phần khói còn lại, hãy bỏ tay ra và nhanh chóng đưa miệng trở lại ống ngậm.

    Giữ khói trong phổi của bạn trong vài giây: Giữ khói thuốc lâu hơn sẽ không khiến bạn cao hơn và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Giữ làn khói trong 2-3 giây sẽ đủ để bạn lên cao.

    Thở ra khói: Thổi khói vào phòng hoặc ra cửa sổ. Nếu bạn đang hút thuốc với người khác, hãy ngửa đầu ra sau và thổi khói thuốc lên để bạn không phả vào mặt họ.

    Đặt bát trở lại thân Boong: Nếu bạn đang hút thuốc một mình, hãy bật lại bát khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện một cú hút khác. Nếu bạn đang hút thuốc với bạn bè, hãy đưa ống hút và bật lửa cho người bên cạnh.

  • Nếu bạn đã hút xong, hãy lấy bát ra và đổ nước đi. Rửa kĩ boong và đặt nó vào một nơi an toàn để nó không bị hư hỏng.

    ?Trên đây là cách hút chiếc Boong thân yêu mà 420Vietnam muốn gửi đến tất cả các anh em. Các kỹ thuật hút thượng thừa là những chuyện đòi hỏi kinh nghiệm. Bạn không nên cố làm đúng hết ngay khi mới thử. Sau bài viết này 420Vietnam chúc các anh em biết hút boong một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Xem Thêm: Những mẫu Boong đang hot nhất hiện nay!!!

  Homies quan tâm đến các phụ kiện 420 khác tham khảo: tại đây.

       420vietnam là hệ thống chuyên cung cấp phụ kiện thuốc lá, giấy cuốn raw, OCB, các loại tẩu, điếu cày, boong, đồ chơi party in house, các loại cối xay thuốc sợi, giấy blunt, bật lửa clipper…

  420VIETNAM

Hotline : 0989.673.695

Liên Hệ Bán Buôn : 0334.860.823 

Phản Ánh Dịch Vụ : 0828.255.596

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *