Hướng Dẫn Cách Cuốn Điếu Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Cách Cuốn Điếu Cho Người Mới Bắt Đầu

    Đầu tiên cần có bao nhiêu thảo dược trong một điếu?
Khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1/2 gram và giấy cuốn cỡ 1¼. Đây là một lượng cỏ tốt cho một vài người và bắt đầu từ mặt nhỏ sẽ giúp việc lăn mối nối dễ quản lý hơn.

Để tham khảo, hầu hết các cuộn trước được bán trong các cửa hàng là một gam đầy đủ, mặc dù một số có 2 gói nửa gam.

Khi bạn chuyên nghiệp, bạn có thể chuyển đến những tờ giấy khổ lớn và những khớp đủ gam và mở rộng vòng tròn hút thuốc của mình.

Cách chọn giấy cuốn phù hợp
Có hàng trăm loại giấy cuốn với nhiều kích cỡ, chất liệu và hương vị khác nhau.

    Các bạn có thể tham khảo thêm một số loại giấy cuốn bên 420Vietnam: Tại Đây

Kích thước:
Giấy 1¼ là tiêu chuẩn cho các khớp lăn vì chúng dễ cuộn và có thể vừa với nạng hoặc bộ lọc. Chúng rộng 1¼ inch và dài 3 inch. Giấy 1¼ phổ biến là Zig-Zags màu cam.

Khổ đơn nhỏ hơn 1¼ một chút ở độ rộng 1 inch và thường được sử dụng làm giấy cuốn thuốc lá tiêu chuẩn. Các loại giấy khổ rộng phổ biến là White Zig-Zags.

1½ tờ giấy hơi rộng hơn 1¼, cho phép các khớp nối béo hơn.

Giấy khổ lớn cũng phổ biến, thường rộng hơn và dài hơn tất cả các loại trên. Họ sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia vào một vòng kết nối hút thuốc lớn.

Bạn cũng có thể mua cuộn hoặc giấy, có thể là bất kỳ chiều dài nào ở trên và tối đa 16 feet — chỉ cần xé một miếng trong khoảng thời gian bạn muốn khớp.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các kích thước trên trong các phiên bản thông thường hoặc mỏng (hoặc mỏng) — mảnh mỏng tinh tế hơn và dễ xé hơn nhưng ít mùi vị giấy hơn.

Vật chất
Giấy cuộn theo truyền thống được làm từ bột cây, nhưng ngày nay có nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng để làm chúng, bao gồm:

Cây gai dầu
Cơm
Cây tre
Cây gai
Giấy trắng thường được tẩy trắng và một số giấy có chất phụ gia như than để làm cho chúng cháy nhanh hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Giấy màu nâu thường tự nhiên và không tẩy trắng. Hãy nhớ kiểm tra gói sản phẩm để xem giấy cuốn được làm bằng gì và chúng có chất phụ gia hay không.

Các vật liệu cán mới lạ bao gồm: lá vàng, cánh hoa hồng, quả goji, xenluloza, v.v.

Giấy có hương vị
Giấy cuộn cũng có thể có nhiều loại. Những thứ này đã được xử lý hoặc truyền hương vị nên chúng không tự nhiên.

Hình nón
Nếu bạn chưa quen với khớp lăn, hãy cân nhắc mua một hình nón. Đây là những loại giấy cuốn được tạo hình sẵn thành các khớp hình nón, ở cuối có một chiếc nạng.

Bạn chỉ cần nghiền một ít cỏ dại, đổ vào hình nón và gói chúng lại bằng một que xáo trộn thường đi kèm hoặc bút hoặc đũa.

Mua giấy cuốn trên Leafly
Làm thế nào để cuộn một khớp
Dưới đây là hướng dẫn bảy bước đơn giản của chúng tôi về cách dễ nhất để cuộn khớp hình nón cổ điển, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Bắt đầu bằng cách thu thập nguồn cung cấp lăn bánh của bạn:

Chủng thuốc do bạn lựa chọn
Giấy cuộn
Nạng (cho đầu khớp)
Máy xay
Tùy chọn: Một cây bút hoặc vật mỏng khác để giúp đóng gói mối nối

Bước 1: Xay Thảo Dược

    Sử dụng máy xay, nghiền thảo dược thành dạng lắc. Xay giúp cho việc lấp đầy khớp đồng nhất, cuốn dễ dàng hơn và đảm bảo khớp cháy đều ở tất cả các phía. Máy mài cũng giúp tay bạn không bị dính và dính vào giấy cuốn.

Bước 2: Tạo lọc hoặc bộ lọc

    Làm một cái lọc, còn được gọi là đầu tip hoặc bộ lọc. Bắt đầu với một vài nếp gấp “đàn accordion”, sau đó cuộn nạng đến độ dày mong muốn của khớp.

Bạn có thể tạo ra một chiếc lọc từ bất cứ thứ gì, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng các mẹo lọc, đó là những mảnh giấy mỏng nhưng cứng. Danh thiếp, gói giấy cuốn hoặc các mảnh bìa cứng mỏng khác cũng là những vật dụng cần thiết.

Không cần thiết phải dùng lọc, nhưng nó giúp tăng độ ổn định cho khớp và cho phép bạn thưởng thức từng chút mà không bị bỏng đầu ngón tay. Nó cũng giúp lắc không rơi ra khỏi đầu hoặc vào miệng khi bạn hút thuốc.

Bước 3: Đổ thảo dược vào giấy cuốn

    Đặt chiếc lọc vào một đầu của tờ giấy lăn và đổ đầy giấy vào điếu. Một khi tờ giấy có đúng số lượng — từ nửa gam đến một gam thường là một mẹo nhỏ — bạn có thể bắt đầu tạo hình và định hình khớp bằng các ngón tay của mình.

Một lưu ý nhanh về giấy tờ: Có rất nhiều loại và hương vị khác nhau của giấy cuốn có sẵn. Nhiều người thích giấy gai dầu vì chúng có xu hướng mỏng nhưng chắc và cháy đều mà không ảnh hưởng đến hương vị của cỏ của bạn, nhưng có những loại giấy khác nhau cho mỗi người hút thuốc.

Bước 4: Vê điếu thuốc thành khuôn

    Sau khi bạn đã tải và định hình khớp của mình, đã đến lúc cuộn giấy. Kẹp tờ giấy vào giữa các đầu ngón tay và cuộn qua lại để gói thành hình nón cuối cùng của nó.

Bước 5: Dán cố định thân điếu

    Bước này có thể làm giảm chất lượng khớp của bạn. Nhét mặt không dán của giấy vào cuộn, cuộn nó lại và liếm một cạnh của mặt đã dán để kéo một đầu của tờ giấy xuống, chỉ sử dụng một chút hơi ẩm.

Mẹo chuyên nghiệp: Bắt đầu với đầu lọc vì nó có thể giúp dẫn hướng giấy khi nó cuộn xung quanh chính nó.

Sau khi giấy được dán chặt vào một đầu, bạn có thể làm việc theo cách của mình xuống phần còn lại của đường may bằng cách gài và bịt kín mối nối.

Bước 6: Bịt kín phần giấy còn thừa

    Cuối cùng, đóng gói phần đầu hở của mối nối để giúp đảm bảo vết cháy đều. Một cây bút là tuyệt vời, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì mỏng.

Một số lựa chọn tốt nếu bạn đang di chuyển: đầu dây giày, dây rút trên áo hoodie hoặc một chiếc gậy nhỏ. Nếu bạn không có ý định châm ngòi cho khớp của mình ngay lập tức, hãy xoay đầu nhọn để đóng nó lại.

Bước 7: Thưởng thức!

-13%
Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 60.000 ₫.Giá hiện tại là: 40.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 30.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.
-17%
Giá gốc là: 120.000 ₫.Giá hiện tại là: 100.000 ₫.
-33%
Giá gốc là: 60.000 ₫.Giá hiện tại là: 40.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 25.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.
-25%
Giá gốc là: 20.000 ₫.Giá hiện tại là: 15.000 ₫.

   Mẹo để lăn mối nối hoàn hảo
Học cách cuộn khớp cần kiên nhẫn và luyện tập. Bạn có thể không lăn được hình nón hoàn hảo trong lần đầu tiên, nhưng hãy tiếp tục và bạn sẽ trở thành chuyên nghiệp nhanh chóng. Dưới đây là một số mẹo dành cho người mới bắt đầu để cuộn khớp hoàn hảo.

    Sử dụng máy cuốn. Cỏ dại sẽ dễ cuộn hơn khi có cùng độ đặc. Máy cuốn rẻ và cũng sẽ tiết kiệm thời gian khi phá bỏ cỏ dại.
Bỏ que và thân cây. Những thứ này sẽ xuyên thủng khớp của bạn và làm phức tạp quá trình lăn.
Hãy nhẹ nhàng; bắt đầu với những tờ giấy dày. Lăn khớp là một nghệ thuật tinh tế, đòi hỏi sự chạm nhẹ. Đối với người mới bắt đầu: tránh xa các loại giấy mỏng hoặc mỏng.
Đừng cuộn quá nhiều. Các con lăn khớp mới có xu hướng cuộn đi cuộn lại để thử và nhét giấy vào. Chỉ cần một vài cuộn giữa ngón cái và ngón tay là nên làm; nữa và khớp có thể khó rút ra khi hút thuốc.
Gài vào một bên trước. Sau khi cuộn cỏ, hãy nhét một góc của tờ giấy vào trước, thường là bên bằng tay thuận của bạn. Sau đó từ từ theo đường may và nhét phần giấy còn lại vào.
Liếm một cách tế nhị. Keo của giấy không cần nhiều nước bọt để bịt kín. Nhiều quá sẽ làm ướt giấy.
Đóng gói và vặn nó. Dùng đầu bút hoặc đũa để xới nhẹ cỏ dại. Sau đó xoắn lại để cỏ dại không rơi ra ngoài.
Các cách khác nhau để cuộn một khớp
Có vô số cách để cuộn một mối nối. Bạn có thể cuộn chúng lớn hoặc nhỏ. Sáng tạo! Một số người thậm chí đã tự mình biến việc cuộn chung thành một nghệ thuật, cuộn thảo dược của họ thành một hỗn hợp độc đáo của origami chức năng, chẳng hạn như Tony Greenhand.

  Một mẹo khác là sử dụng một tờ đô la để giúp cuộn một mối nối. Đơn giản chỉ cần gấp một nửa tờ đô la và đặt cỏ dại của bạn vào đó. Cuộn nó qua lại, đưa một tờ giấy lăn ra đằng sau nó, cuộn nó lại và cho nó liếm. Dễ như ăn bánh.

  Các biến thể khớp khác mà bạn có thể thử cuộn là khớp chữ thập (hai khớp bắt chéo ở giữa, cho bạn ba đầu nhẹ), chốt (khớp mỏng), hoặc khớp chữ L hoặc hoa tulip, có thêm một lượng cỏ dại ở tiền boa.

Sử dụng gì khi bạn không còn giấy tờ tùy thân
  Giấy cuốn có giá thành rẻ và dễ kiếm. Bạn có thể mua chúng ở bất kỳ trạm xăng hoặc cửa hàng góc phố nào với giá dưới 50 ka một gói. Chúng có thể không phải là chất lượng hàng đầu, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn, giấy tờ từ cửa hàng ở góc sẽ phù hợp.

   Nếu bạn có một điếu thuốc lá hoặc xì gà, bạn có thể đổ hết thuốc lá và thay vào đó gói đầy cỏ dại. Hãy nhớ rằng mùi vị và tác dụng của thuốc lá sẽ hòa lẫn với cỏ dại, khiến bạn bị đứt hoặc cùn hơn.

    Nếu bạn không có giấy tờ, chúng tôi khuyên bạn nên hút cỏ theo một cách khác, chẳng hạn như thông qua tẩu hoặc boong. Dưới đây là cách cuốn điếu nếu bạn không boong thủy tinh.

Homies quan tâm đến các phụ kiện 420 khác tham khảo: tại đây.

       420vietnam là hệ thống chuyên cung cấp phụ kiện thuốc lá, giấy cuốn raw, OCB, các loại tẩu, điếu cày, boong, đồ chơi party in house, các loại cối xay thuốc sợi, giấy blunt, bật lửa clipper…

  420VIETNAM

Hotline : 0989.673.695

Liên Hệ Bán Buôn : 0334.860.823 

Phản Ánh Dịch Vụ : 0828.255.596

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *